(9)
2. ขั้นตอนดำเนินการ
2.1 สำรวจแหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่นอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา เกี่ยวกับ
น้ำพริกกุ้งเสียบ
2.2 ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ น้ำพริกกุ้งเสียบ
2.3 ฝึกปฏิบัติ/บันทึกข้อมูล/ถ่ายภาพเกี่ยวกับน้ำพริกกุ้งเสียบ
2.4 ประเมินความพึงพอใจ
2.5 นำข้อมูลมาเขียนรายงาน 5 บท และนำเสนอโครงงาน
3. ขั้นตอนการประเมินผล
3.1 นักเรียนร่วมกันประเมินผลด้านกระบวนการทำงาน (Process) 5 คะแนน
3.2 ผู้ปกครองร่วมกันประเมิน ด้านคุณธรรมจริยธรรม (Attitude) 5 คะแนน
3.3 ครูประเมินผลด้านความรู้ (Knowledge) 10 คะแนน
ในวันประเมินผลด้านความรู้ นักเรียนได้นำมาเสนอด้วยวาจาและในรูปของรายงาน 5 บท, แผงโครงงาน แผ่นพับ และ ชิ้นงาน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น